Minera Hot Springs Binh Chau

Springs Retreat

Nằm nép mình biệt lập giữa những hàng cây xanh ngát, Springs Retreat là thế giới khoáng nóng thu nhỏ, mang đến sự yên tĩnh tuyệt đối và riêng tư trọn vẹn dành cho khách hàng VIP. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả phương pháp trị liệu từ tắm truyền thống kiểu Nhật Bản đến tắm trong hồ khoáng pha rượu vang, hoặc hương hoa dịu mát; đặc biệt là hồ ngâm tắm hydro với 9 chức năng massage toàn thân; đến những khoảng vườn tĩnh tại và góc thư giãn sang trọng.

Một trong những lý do để Springs Retreat trở thành điểm đến của các VIP bởi nơi đây sở hữu 8 căn villa biệt lập dành riêng cho trải nghiệm ngâm khoáng riêng tư và ẩm thực cao cấp. Có ba loại villa với diện tích dành cho 4 đến 8 khách:

Water Villa - Nằm trên dòng suối tự nhiên, Water Villa là điểm nhấn của Springs Retreat - thiên nhiên, tĩnh lặng và sự thoải mái giúp bạn hồi phục sức khỏe.

Sức chứa: 02 - 04 khách

Garden Villa - Khung cảnh tự thiên hiền hoà bao phủ xung quanh giúp bạn thoải mái tận hưởng sự riêng tư bên những người thân.

Sức chứa: 04 - 06 khách

Living Villa - Loại biệt thự này có đầy đủ những điểm kỳ thú của suối nước nóng, được bố trí trong một không gian đẹp mắt.

Sức chứa: 08 - 10 khách

Giờ mở cửa
09:00 - 21:00

Khám Phá

Minera Forest

Gọi Ngay

0949 460 460

Trải nghiệm thế giới khoáng nóng kết hợp công viên rừng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam